Máy Điều Trị Da PICO GENESIS

Máy Điều Trị Da PICO GENESIS

Tư Vấn Báo Giá

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành xin liên hệ Hotline, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ!

Máy Điều Trị Da PICO GENESIS

Máy điều trị da PICO GENESIS cuộc cách mạng PICO LASER.

Việc loại bỏ toàn bộ hình xăm, sắc tố và các vấn đề khác liên quan đến thẩm mỹ đòi hỏi sự kết hợp công nghệ một cách lý tưởng – bước sóng chuẩn, độ rộng xung hợp lý và mức năng lượng phù hợp.

Pico Enlighten tích hợp 3 bước sóng bao gồm bước sóng picosecond Ruby đầu tiên và thông số kỹ thuật đứng đầu trong tất cả các thiết bị laser Pico giúp giải quyết:

• Xóa xăm nhiều màu

• Trị thương tổn các sắc tố lành tính

• PICO Genesis: đem đến sức sống mới cho mọi loại da

• PICO Genesis FX: sẹo mụn trứng cá và những vấn đề liên quan đến kết cấu da

Công nghệ vô song.

Kết quả đã được chứng minh.

Bước sóng chọn lọc

Hình xăm và sắc tố nhiều màu sắc đòi hỏi nhiều bước sóng khác nhau để có thể loại bỏ hoàn toàn. Các bước sóng từ 532, 1064 và 670nm của Enlighten được lựa chọn dựa trên khả năng loại bỏ sắc tố và dải màu rộng nhất trên tất cả các loại da.Bước sóng 670nm là bước sóng picosecond Ruby đầu tiên giúp loại bỏ mực xăm màu xanh lam và xanh lá cây cũng như giải quyết các vấn đề về sắc tố ở lớp biểu bì và da một cách hiệu quả với biên độ an toàn cao hơn.

Tối ưu hóa độ rộng xung

Ý tưởng kết hợp độ rộng xung với kích thước phân tử giúp bạn loại bỏ hoàn toàn, đạt hiệu quả cao hơn chỉ trong một vài buổi điều trị. Độ rộng xung kép của Enlighten 2 ns và 750/660 ps điều trị với mật độ và kích thước phân tử khác nhau một cách hiệu quả hơn so với thiết bị có độ rộng xung đơn.

Khả năng tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ

Máy điều trị da Enlighten tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ phi quang nhiệt bằng cách kết hợp công suất cao cực đại và độ rộng xung cực ngắn để phá vỡ mục tiêu ở các độ sâu khác nhau mà không gây tổn thương đến các mô xung quanh. Pico Enlighten là thiết bị được chứng nhận đầu tiên trên thế giới, sử dụng đồng thời xung Picosecond và Nanosecond với cả 3 bước sóng và được FDA chứng nhận duy nhất.

Phạm vi trị liệu đa dạng – Phù hợp tất cả loại da.

Rủi ro thấp, khả năng loại bỏ sắc tố cao của máy điều trị da PICO GENESIS

Xử lý các tổn thương sắc tố trên da và lớp biểu bì ở mọi loại da một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ các tổn thương sắc tố có mật độ thấp đến các tổn thương sắc tố dày đặc trên làn da tối màu, phạm vi thông số kỹ thuật của Pico Enlighten cung cấp các công cụ cần thiết để loại bỏ các tổn thương sắc tố với biên độ an toàn cao hơn.

Làn da sạch sâu, trẻ hóa với PICO Genesis

PICO Genesis tập trung khai thác 2 yếu tố đó là công suất và tính linh hoạt đối với Enlighten đồng thời kết hợp các ưu điểm kỹ thuật công nghệ kép của nó trong điều trị.

Nó giúp phá vỡ các sắc tố không mong muốn một cách chọn lọc và tái tạo lại da trong 2-3 buổi điều trị.

Làn da được đổi mới với PICO Genesis FX

PICO Genesis FX nâng cao khả năng phục hồi da của Enlighten và giới thiệu một phương pháp genesis fractional giúp điều trị sẹo mụn, những vấn đề liên quan đến kết cấu bề mặt và tình trạng lão hóa trên tất cả các loại da. Chức năng Micro Lens Array (MLA) mới lạ của nó tạo ra các vết thương nhỏ, nhẹ ở phía trên lớp biểu bì và hạ bì giúp tái tạo kích thích sản sinh collagen, trong khi không gây ra tổn thương đến các mô xung quanh nâng cao kết quả chữa lành.

Kết quả sau điều trị

Tư Vấn Đặt Mua

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese