Máy Phân Giải Mỡ Onda

Máy Phân Giải Mỡ Onda

Tư Vấn Báo Giá

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành xin liên hệ Hotline, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ!

Máy phân giải mỡ Onda

Máy phân giải mỡ Onda – CoolwavesTM Kỷ nguyên của công nghệ giảm béo. Công nghệ vi sóng thông minh đem lại kết quả vượt trội ở tất cả những ứng dụng tạo hình cơ thể:

  • Giảm béo.
  • Săn chắc da.
  • Da sần vỏ cam.

Máy phân giải mỡ Onda không chỉ thông minh. Chúng còn rất tuyệt!

DEKA đã tung ra một “công nghệ làm thay đổi cuộc chơi” đối với tạo hình cơ thể: Onda, thiết bị duy nhất sử dụng công nghệ CoolwavesTM , loại vi sóng đặc biệt nhắm đến mục tiêu có chọn lọc là các tế bào mỡ giúp giảm lượng chất béo tích tụ một cách an toàn, hiệu quả và không xâm lấn.

Bộ phận nghiên cứu và Phát triển của DEKA đã phát triển một loại tay cầm thông minh, (được cấp bằng sáng chế) có thể dẫn truyền điện từ trường đến các tế bào mỡ nhằm tiêu diệt chúng, trong khi đó, hệ thống làm mát được tích hợp để bảo vệ da, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Nhận xét của giáo sư Paolo Bonan về máy phân giải mỡ ONDA

DEKA đi tiên phong trong việc điều trị xâm lấn tối thiểu đối với lượng mỡ tích tụ cục bộ bằng việc giới thiệu thiết bị phân giải mỡ (Laserlipolysis) Smartlipo đã đạt thành công trên toàn thế giới. Ngày nay DEKA đã tiến thêm một bước xa hơn. DEKA không ngừng tìm kiếm các nguồn năng lượng mới đồng thời mở rộng phạm vi điều trị, nhờ đó đã phát minh ra một thiết bị hoàn toàn không xâm lấn, phá hủy màng tế bào mỡ như tia laser đã làm. Trong rất ít session (thường là 4-5), công nghệ Coolwaves của thiết bị Onda cực kỳ hiệu quả trong việc giảm lượng mỡ tích tụ ở các khu vực như bụng, lưng, đùi, bắp tay, chân….

Và đó không phải là tất cả! Công nghệ Coolwaves ™ có thể điều trị chứng bệnh da sần vỏ cam ngay cả trong giai đoạn phát triển nhất và tình trạng chảy xệ da. Đây là một phương pháp điều trị hoàn toàn không đau, không có tác dụng phụ mang lại sự an toàn và cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, những người rất hào hứng với công nghệ điều trị tân tiến này.

Paolo Bonan, M.D – ESLD key office education -In Charge of Laser Cutaneous Cosmetic & Plastic Surgery Unit Villa Donatello Clinic, Florence – Italy

CoolwavesTM: Một khái niệm mới về năng lượng phân giải mỡ

Vi sóng là một phần lớn của dải sóng điện từ [dải tần số : 1 – 300 GHz]. Ngày nay, chúng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuôc sống hàng ngày bao gồm: lĩnh vực y tế, hay cho các mục đích chẩn doán hoặc điều trị.

Tuy nhiên, không phải tất cả các vi sóng đều giống nhau. Không có thiết bị nào phát ra vi sóng theo cách tương tự như tay cầm thông minh của thiết bị Onda!

Những điểm nổi bật của máy phân giải mỡ ONDA

Công nghệ phân giải mỡ CoolwavesTM

Máy phân giải mỡ Onda là thiết bị duy nhất sử dụng vi sóng Coolwaves đặc biệt nhắm đến lớp mỡ dưới da mang đến một phương pháp điều trị an toàn và cảm giác thoải mái tối đa cho bệnh nhân.

Tất cả trong 1

Phương pháp điều trị hiệu quả đối với tình trạng mỡ tích tụ cục bộ, chảy xệ da và chứng da sần vỏ cam

Tay cầm thông minh

Tay cầm thông minh có hệ thống cảm biến tự động thông báo bằng đèn Led khi đầu điều trị không tác động đúng vùng cần trị liệu

Cơ chế bên trong của tay cầm Onda được thiết kế đặc biệt để phát ra năng lượng CoolwavesTM, được điều khiển tập trung năng lượng vào vùng cần điều trị (ví dụ như ở mô mỡ dưới da trong trường hợp mỡ tích tụ cục bộ) và không ảnh hưởng các mô xung quanh. Hai tay cầm khác nhau về độ sâu xâm nhập dưới da. Chúng được thiết kế riêng cho những khu vực hoặc bộ phận khác nhau trên cơ thể

Làm mát da

Hệ thống làm mát da được tích hợp giúp điều trị an toàn

Dễ dàng vận hành

Đội ngũ nghiên cứu và Phát triển của DEKA đã nghĩ ra cho Onda một thiết kế gọn nhẹ, hấp dẫn với cấu trúc nhỏ gọn cùng các đường nét hiện đại; phần mềm đơn giản trực quan giúp người vận hành thực hiện điều trị, trong khi các tay cầm được làm mát đảm bảo khách hàng luôn thấy thoải mái khi điều trị, đồng thời cung cấp cho người dùng các cảnh báo khi quy trình điều trị được thực hiện không chính xác.

Lợi ích lớn

Lợi tức đầu tư cao do chi phí thiết bị hợp lý ( không sử dụng vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng). Sự an toàn hiệu quả, sự hài lòng của khách hàng sẽ phát triển Spa, thẩm mỹ viện của bạn !

Phần mềm trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng

Các tay cầm được hệ thống tự động nhận diện.

Phần mềm đơn giản và cơ sở dữ liệu tích hợp cho phép lựa chọn nhanh các thông số cho bất kì loại điều trị và khu vực cơ thể nào.

Hiệu quả trị liệu của Onda

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tư Vấn Đặt Mua

EnglishKoreanVietnamese