Máy Xóa Xăm Công Nghệ Mới SYNCHRO QS4 Vượt Trội

Máy Xóa Xăm Công Nghệ Mới SYNCHRO QS4

Tư Vấn Báo Giá

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành xin liên hệ Hotline, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ!

Máy xóa xăm SYNCHRO QS4, công nghệ vượt trội 2019

SYNCHRO QS4

Nhà sản xuất: DEKALASER


Máy Laser Synchro QS4 đem lại hiệu quả tối đa và an toàn trong điều trị hình xăm đa màu, thương tổn sắc tố

Công nghệ DEKA thông minh: Chuyên nghiệp từ những bước đầu tiên

Giá: Liên hệ

Phạm vi điều trị:

  • Xoá hình xăm đa màu
  • Trị nám, trị tàn nhang
  • Xóa chàm, bớt
  • Trẻ hóa trắng sáng da
  • Trị đồi mồi, trị thâm
  • Điều trị sẹo mụn, trứng cá
 • Làm lành các tổn thương sắc tố da.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Máy xóa xăm SYNCHRO QS4: 4 bước sóng trong một hệ thống

Hệ thống máy Qs4 sử dụng nguồn Laser Q-Switched nd: YAG tiên tiến cho việc điều trị hình xăm, làm lành thương tổn sắc tố da, biểu bì an toàn, không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả cao.

Có nhiều loại hình xăm, thương tổn sắc tố da với các màu, độ sâu, khu vực vị trí khác nhau. Do đó cần đảm bảo việc điều trị hiệu quả và an toàn bằng việc sử dụng bước sóng và mức năng lượng tối ưu cho mỗi loại sắc tố.

Để loại bỏ các sắc tố và hình xăm đa màu một cách hiệu quả, máy xóa xăm SYNCHRO QS4 sử dụng thế hệ Laser Q-switched cung cấp 4 bước sóng điều trị: 1064 nm, 532 nm, 585 nm, 650 nm. Tùy sắc tố và màu sắc của hình xăm chúng ta sẽ lựa chọn bước sóng phù hợp để loại bỏ hình xăm hiệu quả.

Máy Laser Synchro Qs4 phát ra bước sóng khác nhau: Bước sóng cơ bản 1064nm và các loại bước sóng khác thu được với công nghệ chuyển đổi KTP (532 nm) và option thêm với các đầu trị liệu laser màu (585nm và 650 nm).

 • 1064 nm Nd: Yag- Màu đen và tối ( xám đậm, xanh lá cây và xanh da trời).
 • 532 nm Nd: Yag- Màu đỏ và tương tự ( tím, da cam, nâu sáng).
 • 650 nm Nd: Yag- xanh lá cây.
 • 585 nm Nd: Yag- xanh da trời.

Chức năng hoàn hảo

Máy Laser Synchro QS4 điều trị các thương tổn sắc tố da và hình xăm đa màu

4 Trong 1

Sử dụng 4 bước sóng trong một hệ thống QS4

5

5 kích thước chùm tia (2*2mm-2.5*2.5mm- 4*4 mm- 5.5*5.5 mm-6*6mm)

Áp dụng công nghệ Top – Hat

Chùm tia laser được đồng nhất và phân bố đồng đều nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn

Chùm tia vuông

Sử dụng chùm tia vuông giúp tránh việc chồng lấn và tối đa hóa hiệu quả của việc điều trị so với chùm tia tròn.

Tự động kiểm tra

Máy Laser Synchro Qs4 phát ra bước sóng khác nhau: Bước sóng cơ bản 1064 nm và các loại bước sóng khác thu được với công nghệ chuyển đổi KTP (532 nm) và chức năng thêm với các đầu trị liệu nhuộm laser màu (585nm và 650 nm). Cho hiệu quả kiểm soát năng lượng đầu ra phù hợp

Năng lượng và thời gian phát xung cực ngắn

Máy Laser Synchro QS4 có thể giải phóng xung năng lượng hàng Megawatt trong khoảng thời gian siêu ngắn (6 ns) sản sinh ra các hiệu ứng quang học làm phá vỡ sắc tố da.

Sắc tố phân ra các mảnh nhỏ được giải phóng và loại bỏ bởi hệ thống bạch huyết.

Xung laser ngắn có khả năng tác động chính xác tới các tế bào sắc tố màu, không gây ảnh hưởng các mô xung quanh giúp quá trình trị liệu dễ dàng, ít rủi ro (dựa trên nguyên tắc quang nhiệt chọn lọc)

Kích thước chùm tia thay đổi linh hoạt và giải phóng năng lượng tối ưu

Máy Laser Synchro QS4 có nhiều kích thước chùm tia khác nhau (2*2mm – 2.5*2.5mm – 4*4 mm – 5.5*5.5 mm – 6*6mm) cho phép việc điều trị linh hoạt với tất cả loại da, độ sâu và sắc tố da của vùng cần điều trị.

Tác động lên vùng có sắc tố vào sâu bên trong và bảo vệ, không ảnh hưởng các mô xung quanh.

Mỗi điểm đều có ống tiêu cự điểm riêng cho phép tối ưu hoá năng lượng vận chuyển từ đó tối đa hiệu quả điều trị.

Tối đa chùm tia đồng nhất: kiểm soát tổng quát.

Đồng nhất trong điều trị hình xăm cũng đồng nghĩa với an toàn.

Xung đồng nhất được đặc trưng bởi tổng số năng lượng giống nhau trong tổng thể các vùng triều trị do đó cho phép tối đa hoá năng lượng vận chuyển và kết quả là giảm thiểu tác dụng phụ không mong đợi do sự mất cân bằng dòng năng lượng.

Đặc điểm nổi bật: Tối đa hoá hiệu quả

Đặc điểm quan trọng khác là hình dạng riêng biệt của các điểm: máy xóa xăm SYNCHRO QS4. Điểm vuông là điểm tốt nhất đem lại hiệu quả tối đa cho điều trị sắc tố da và điểu trị xăm bởi vì nó cho phép bao phủ toàn bộ mà không đè lên những khu vực nhỏ không điều trị.

Kết quả là quá trình loại bỏ được đồng đều nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: Kết quả an toàn và không có tác dụng phụ.

Ước tính khoảng 30% người trưởng thành muốn loại bỏ vết xăm vì một vài lý do. Tuy nhiên chỉ có một số ít thấy được phương pháp và hệ thống laser hiệu quả cho việc điều trị các loại xăm, màu và độ sâu mà không thiệt hại đến mô xung quanh hoặc làm tổn thương da.

Máy Laser Synchro Qs4 được sáng chế bởi Dekalaser để đáp ứng nhu cầu thị trường mới yêu cầu an toàn và dụng cụ kiểm soát, do đó đem lại kết quả hiệu quả.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng phương pháp tối ưu cho việc loại bỏ hình xăm hoặc làm lành sắc tố da: nám da, rối loạn sắc tố da với sự an toàn, giảm thiểu rủi ro gây ra bởi sự tổn thương hoặc thiếu sắc tố, đảm bảo kiểm soát và đồng nhất nguồn năng lượng một cách thích hợp.

Hiệu quả trị liệu bằng máy xóa xăm, trị nám SYNCHRO QS4**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tư Vấn Đặt Mua

EnglishKoreanVietnamese