Những Điều Cần Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Thẩm Mỹ

Mua sắm trang thiết bị cơ sở vật chất hạ tầng cho một spa luôn là vấn đề quan trọng và ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ ai muốn mở một spa để kinh doanh.

Không chỉ một chủ Spa nhỏ lẻ hay thậm chí những chuỗi spa lớn thì vấn đề máy móc thiết bị chị về chất lượng giá thành số lượng, hậu mãi bảo hành và quá trình vận hành luôn là vấn đề nan giải cần bàn bạc kỹ lưỡng.

Điều cuối cùng mà các chủ Spa mong muốn trong việc mua sắm các thiết bị máy móc phục vụ spa đó chính là đáp ứng được nhu cầu sử dụng của spa và phục vụ vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ đó đem lại giá trị và lợi nhuận tương xứng với giá trị đó.

Những điều gì cần quan tâm khi bạn cần sắm sửa một dàn máy spa hay những điều gì thêm vào danh sách cần lưu ý của bạn  sẽ có trong bài viết này, Thế giới máy thẩm mỹ Việt Nam Xin mời bạn tham khảo.

Những Điều Cần Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Thẩm Mỹ

Khi đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, các chủ spa thường phải nghĩ ngay đến việc mua thiết bị thẩm mỹ. Họ sẽ phải tính toán kỹ lưỡng sản phẩm sẽ mua dựa trên công năng cũng như nguồn tài chính hiện có của mình.

Bên cạnh đó, các chủ spa thường phải tìm những địa chỉ cung cấp uy tín để tránh lãng phí cũng như gây tác động tiêu cực đến khách hàng đến làm đẹp.

Hãy lập danh sách cụ thể nếu bạn quyết định mua thiết bị cho spa

Thiết bị thẩm mỹ hiện nay vô vàn chủng loại cũng như các công năng thể hiện khác nhau. Vì vậy khi bạn xây dựng spa bạn phải chú ý ngay đến việc lập danh sách trang thiết bị thẩm mỹ cần mua.

Trong bảng danh sách được lập đó phải thể hiện được loại máy móc sẽ trang bị, số lượng bao nhiêu. Có như vậy bạn mới đi vào trọng tâm của việc setup một spa chuyên nghiệp.

Danh sách thiết bị cần thiết cho spa giúp tránh lãnh phí chi phí

Việc không lập danh sách dẫn đến việc mua tràn lan các loại máy móc trang thiết bị thẩm mỹ có cùng công năng, hoặc có thể bạn sẽ bị những doanh nghiệp làm ăn thiếu uy tín chụp giựt lừa để bạn mua nhiều loại máy móc thiết bị thẩm mỹ không thực sự phù hợp với quy mô spa của bạn.

Mua máy móc thiết bị thẩm mỹ theo từng giai đoạn

Bạn nên mua thiết bị thẩm mỹ theo từng giai đoạn cụ thể, ban đầu có thể khi mới mở spa sẽ chưa có lượng khách đông đảo, vì thế bạn chỉ nên mua số lượng máy móc trang thiết bị vừa đủ, sau đó tùy theo quy mô của spa để trang bị số lượng máy móc cũng như chủng loại cho phù hợp.

Những Điều Cần Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Thẩm Mỹ

Chọn mua thiết bị cho trung tâm thẩm mỹ với những dòng máy hot

Hiện ban đầu có thể bạn chỉ nên mua những loại máy liên quan trực tiếp đến nhu cầu hot của thị trường như máy chăm sóc da, máy triệt lông, máy trị mụn, máy làm trắng da, máy xóa nếp nhăn, máy trị sẹo…. Đây là những loại máy cần thiết nhất cho các spa lúc ban đầu mới thành lập.

Mua dụng cụ thẩm mỹ spa, hãy tìm hiểu kỹ nguồn gốc

Ngành kinh doanh mua bán thiết bị thẩm mỹ được coi là lĩnh vực có thể giúp các nhà đầu tư kiếm bộn tiền, tuy vậy cũng không thiếu những gian thương lợi dụng trà trộn những loại máy móc kém chất lượng vào.

Cẩn thận với những rủi ro trong kinh doanh mảng làm đẹp

Kinh doanh lĩnh vực làm đẹp dù mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng đầy rủi ro, rủi ro chính là việc khách hàng gặp sự cố về sức khỏe hoặc thay vì làm đẹp thêm cho khách lại gập sự cố khiến họ xấu hơn cả lúc ban đầu.

Điều này khiến không ít spa phá sản. Trong số những nguyên nhân gây nên rủi ro thì chiếm số lượng lớn vẫn là máy móc trang thiết bị thẩm mỹ không đạt chuẩn, mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính vì vậy, khi mua thiết bị thẩm mỹ cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, yêu cầu người bán xuất hóa đơn chứng từ liên quan đến sản phẩm, thông tin, năm sản xuất, chính sách bảo hành, kiểm tra kỹ càng các tem chống hảng giả.

Sự nhiễu nhương về giá của máy móc thẩm mỹ công nghệ cao tại Tphcm

Hiện nay trên thị trường đang bán thiết bị thẩm mỹ với số lượng và giá thành đủ mọi phân khúc khác nhau.

Khi mua thiết bị thẩm mỹ viện, nên chọn mua những loại máy có nhiều công năng một lúc, điều này sẽ giúp chủ đầu tư thiết bị cho spa tiết kiệm đáng kể không gian mặt bằng, từ đó có thể kê thêm các giường làm đẹp cho khách hàng.

Máy móc trang thiết bị thẩm mỹ tốt nhất là nên trang bị máy mới để đảm bảo sự hoạt động ổn định, tạo sự an tâm cho khách hàng. Một khi khách hài lòng, đó chính là lúc bạn đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu, chiếm lòng tin của những khách hàng, từ đó sẽ tạo hiệu ứng đánh giá tích cực lan tỏa.

Nếu có điều kiện bạn cũng nên mua thiết bị thẩm mỹ đời mới, bởi lẽ các máy móc trang thiết bị ở thời điểm hiện tại sẽ luôn có công năng tốt hơn so với thế hệ trước.

Bên cạnh đó cần để ý đến chế độ bảo hành của từng loại máy cũng như chế độ hậu mãi mà cửa hàng bán thiết bị thẩm mỹ viện tặng kèm.

Những Điều Cần Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Máy Thẩm Mỹ

Hãy đến Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam

Hiện nay dịch vụ thẩm mỹ đang được nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân. Vì vậy ở thị trường cung cấp thiết bị thẩm mỹ viện cũng đang có rất nhiều sự chọn lựa, một trong số những cái tên đang nổi trên thị trường cung cấp thiết bị thẩm mỹ đó chính là Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM.

Với bề dầy hoạt động trong nhiều năm, Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, và sự hài lòng đánh giá cao từ khách hàng chính là thước đo cho sự phát triển bền vững.

Là một công ty chuyên phân phối mua bán thiết bị thẩm mỹ, Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Namđược hình thành dựa trên nền tảng hệ thống thẩm mỹ, hơn ai khác chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của trang tiết bị đối với các spa là điều kiện tối cần thiết cho sự phát triển.

Vì vậy Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam mong muốn sẽ là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng tìm đến và mua thiết bị thẩm mỹ. Chúng tôi luôn hứa sẽ mang đến những sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các spa với giá thành rẻ nhất và bảo đảm chất lượng nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ