Tìm Đại Lý Phân Phối Máy Thẩm Mỹ

Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng lưới Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu chuẩn.

Mục tiêu phát triển Đại lý, nhà phân phối.

Thegioimaythammy.vn mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

  •  Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.
  •  Luôn quan tâm đến Quý đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên.
  •  Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.
  •  Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.
  •  Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
  •  Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

Tìm đại lý phân phối cho tất cả các sản phẩm Thegioimaythammy.vn.

Lợi ích khi trở thành nhà phân phối

Chiết khấu cao

Khi trở thành Đại lý ( Nhà phân phối ) của Thegioimaythammy.vn, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác, nhà nhập khẩu khác.

Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm, và chính sách thưởng hàng tháng.

 Giá cạnh tranh

Các sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường, tạo điều kiện cho đại lý phát triển.

Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp

Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.
Quý đại lý được đào tạo tư vấn bán hàng.

Hỗ trợ về hàng hóa

Đổi hàng:
– Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Thegioimaythammy.vn. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Hỗ trợ về PR – Marketing

Được hỗ trợ hệ thống website phục vụ cho công việc bán hàng

Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, các phương tiện khác (nếu có)…

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Thegioimaythammy.vn.
Được update thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Thegioimaythammy.vn, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hai bên cũng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

THEGIOIMAYTHAMMY.VN là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, phân phối cho đại lý…
Khu vực kinh doanh của THEGIOIMAYTHAMMY.VN không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.

Khi là đại lý, Quý khách sẽ được THEGIOIMAYTHAMMY.VN gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày.

Sản phẩm của THEGIOIMAYTHAMMY.VN được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của THEGIOIMAYTHAMMY.VN và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý (trừ trường hợp là đơn hàng lớn, trên 100 bộ cho một sản phẩm);

Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Cam kết nguyên tắc phân phối:

THEGIOIMAYTHAMMY.VN cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.

Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, THEGIOIMAYTHAMMY.VN đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để THEGIOIMAYTHAMMY.VN không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

Về phương thức kinh doanh:

Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu THEGIOIMAYTHAMMY.VN để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kin

doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của THEGIOIMAYTHAMMY.VN tại cùng thời điểm.
Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu THEGIOIMAYTHAMMY.VN thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của THEGIOIMAYTHAMMY.VN, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.

Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của THEGIOIMAYTHAMMY.VN để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
Có hai hình thức hợp tác đại lý mà THEGIOIMAYTHAMMY.VN đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:

Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
Nếu hợp tác không độc quyền thì THEGIOIMAYTHAMMY.VN có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của THEGIOIMAYTHAMMY.VN để bán hoặc phân phối lại.

Các hình thức đại lý

THEGIOIMAYTHAMMY.VN bao gồm các hình thức đại lý như sau. Mỗi hình thức sẽ được hỗ trợ khác nhau về giá bán sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất với khả năng kinh doanh của mình.

ĐẠI LÝ CẤP 1: Là cấp đại lý cao nhất và được hỗ trợ tốt nhất về giá cùng các hỗ trợ khác.

ĐẠI LÝ CẤP 2: Là các đại lý cấp cao thứ 2 của THEGIOIMAYTHAMMY.VN phù hợp hơn với những đơn vị kinh doanh không có tiềm lực bằng ĐẠI LÝ CẤP 1.

GIÁ SỈ: Áp dụng trên tổng đơn hàng mà quý khách mua hàng tại THEGIOIMAYTHAMMY.VN với giá trị đơn hàng từ 10tr đồng trở lên. THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ chiết khấu % đơn hàng (sẽ thỏa thuận với khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể).

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG

Chính sách chung cho đại lý

Khi là đại lý của THEGIOIMAYTHAMMY.VN, THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

Đại lý cấp 1: Ký hợp đồng đại lý với THEGIOIMAYTHAMMY.VN cam kết mua hàng từ THEGIOIMAYTHAMMY.VN với đơn hàng phát sinh từ 20 triệu đồng / tháng.

Đại lý cấp 2: Có thể ký hợp đồng với Đại lý cấp 1 hoặc ký hợp đồng đại lý cấp 2 từ THEGIOIMAYTHAMMY.VN, cam kết nhập hàng từ THEGIOIMAYTHAMMY.VN hoặc Đại Lý Cấp 1 từ 10 triệu đồng trở lên / 1 tháng.

Nếu ĐẠI LÝ CẤP 1 không đáp ứng được điều kiện sau 3 tháng kinh doanh, THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ hạ bậc đại lý đó xuống thành ĐẠI LÝ CẤP 2 và áp dụng chính sách hỗ trợ của đại lý cấp 2.

Nếu ĐẠI LÝ CẤP 2 không đáp ứng được điều kiện sau 3 tháng kinh doanh, THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ hạ bậc đại lý đó xuống thành khách hàng mua sỉ. Áp dụng đơn giá chung dành cho khách hàng thân quen và khách mua sỉ.

Thời gian giao hàng

Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của xe/Ga tàu);

Nếu hết hàng hoặc làm teo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

Thanh toán

Các đơn hàng của đại lý sẽ được áp dụng theo bảng giá dành cho đại lý.

Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi:

Nếu thanh toán sau khi giao hàng, áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 30% giá trị của đơn hàng đó.

Nếu thanh toán trước khi giao hàng, đại lý được chiết khấu thêm 5% so với mức chiết khấu trong bảng giá đại lý.

Công nợ cho mỗi đại lý tại mọi thời điểm không trên 20 triệu đồng.Cuối mỗi tháng, THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức (email, điện thoại …) để cùng đối chiếu và xác nhận. Hạn thanh toán là từ mùng 1 đến mùng 5 của tháng tiếp theo.

Xử lý thanh toán chậm

Đến hạn thanh toán mà đại lý vẫn chưa thanh toán đủ công nợ phát sinh của tháng trước thì sẽ bị tính lãi xuất phát sinh. % lãi xuất hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất (theo Quy định của Pháp luật).

Đồng thời, nếu đến đối chiếu công nợ lần 2 mà đại lý vẫn chưa thanh toán hết nợ thì THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ tạm ngưng giao đơn hàng mới.

Trường hợp, đại lý nào để xảy ra 2 lần thanh toán công nợ khôn đúng hạn thì THEGIOIMAYTHAMMY.VN có quyền áp dụng hình thức thanh toán 100% trước khi giao hàng cho các đơn hàng tiếp theo.

ĐIỀU KIỆN CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Hỗ trợ về PR – Marketing

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình khuyến mãi của THEGIOIMAYTHAMMY.VN.
Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của THEGIOIMAYTHAMMY.VN (THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).

Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của THEGIOIMAYTHAMMY.VN, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng – Quý đại lý kinh doanh trên thương hiệu THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ được hỗ trợ về chi phí bảng hiệu (chi phí này sẽ thống nhất cụ thể cho từng đại lý), được sử dụng chung giấy bảo hành của THEGIOIMAYTHAMMY.VN.
Quý đại lý sẽ được THEGIOIMAYTHAMMY.VNgiới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

Hỗ trợ về hàng hóa

Đổi hàng: Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của THEGIOIMAYTHAMMY.VN hết hàng để đổi cho đại lý thì THEGIOIMAYTHAMMY.VN sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho THEGIOIMAYTHAMMY.VN. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ để được tư vấn thêm. Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Lưu ý cuối cùng:

Các chính sách này sẽ thay đổi bất kỳ thời gian nào không cần thông báo, đại lý trước khi hợp tác cần hỏi lại về chính sách trước khi ký kết hợp đồng phân phối.