Trước khi mua sản phẩm từ TheGioiMayThamMy.vn quý khách hãy liên hệ với hotlne để được tư vấn cụ thể, đặc biệt hiện tại có nhiều thiết bị và các loại máy mới liên tục được cập nhật do đó giá thành cũng luôn có sự biến động

Quý khác có thể đặt hàng bằng các cách sau:

  • Đặt hàng bằng điền thông tin vào form và chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại
  • Đặt hàng bằng cách liên hệ hotline của chúng tôi

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng:

Thông thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp nguyên liệu cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài. Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

 

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam Giao hàng toàn quốc nhận hàng thanh toán Nhanh nhất, rẻ nhất, An toàn Nhất

 

Tiết kiệm nhanh chóng:

Thê Giới Máy Thẩm Mỹ Vn hợp tác với các công ty chuyển phát hàng đầu Việt Nam như VNPT, Viettel Post, VnPost mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển chi phí thấp nhất với thời gian vận chuyển ngắn nhất.

63/63 tỉnh thành phố:

Mạng lưới chuyển phát hàng hóa của Thê Giới Máy Thẩm Mỹ Vn bao phủ toàn bộ 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

An toàn đảm bảo:

Nếu bạn không nhận được hàng, hoặc hàng của bạn bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, Thê Giới Máy Thẩm Mỹ Vn sẽ hoàn tiền lại hoặc giao hàng mới cho quý khách!