Máy Triệt Lông Synchro REPLA:Y (Nd:YAG)

Máy Triệt Lông Synchro REPLA:Y (Nd:YAG)

Tư Vấn Báo Giá

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành xin liên hệ Hotline, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ!

Máy Triệt Lông Synchro REPLA:Y (Nd:YAG)

Máy triệt lông Synchro REPLA:Y (YAG) – hiệu quả, tốc độ, đơn giản, an toàn

Nhà sản xuất: DEKALASER

Phạm vi trị liệu:
  • Trị liệu vấn đề liên quan tới mạch máu
  • Thương tổn sắc tố nhẹ
  • Trẻ hóa da không xâm lấn
  • Tái tạo săn chắc da
  • Triệt lông
  • Điều trị mụn
 • Nấm móng

Năng lượng:

  • Nd:YAG Short Pulse – 1064nm
  • Nd:YAG Long Pulse – 1064nm
 • Pulsed LightMáy Triệt Lông Synchro REPLA:Y – Công nghệ Moveo: Đơn giản mà phi thường!

DEKA đã phát triển một công nghệ mới với mục đích cách mạng hóa triệt lông bằng laser. Moveo là ý tưởng đổi mới dựa trên 4 khái niệm cơ bản : hiệu quả, tốc độ, đơn giản, an toàn.

Phương pháp Moveo bao gồm các xung lập trên vùng nhỏ, tạo ra nhiệt tác động dần tới các phần cần thiết của lông, dẫn tới sự tàn phá chúng: không tác dụng phụ, không đau đớn. Moveo sử dụng hệ thống phát năng lượng độc quyền, tránh mất đi một lượng lớn năng lượng. Moveo có hệ thống làm lạnh được tích hợp sẵn, giúp bệnh nhân không đau hoặc khó chịu khi điều trị.Máy Triệt Lông Synchro REPLA:Y – Đổi mới đơn giản hóa dịch vụ

Xung ngắn & dài : tăng tiềm năng của laser Nd: YAG

Máy Triệt Lông Synchro REPLA:Y sử dụng công nghệ xung ngắn và dài mang lại cơ hội duy nhất cho các bác sĩ trị liệu ở hai chế độ phát xung khác nhau: bản tiêu chuẩn và bản cao cấp.

Những kết quả tuyệt vời có thể đạt được trong nhiều ứng dụng như triệt lông, tổn thương mao mạch máu và điều trị trẻ hóa da.

Synchro REPLA:Y với tay cầm có ánh sáng FT

Đèn FT có thể được thêm vào hệ thống tại bất kỳ thời điểm nào, tăng cường khả năng sử dụng khi điều trị mạch máu trên bề mặt và thương tổn sắc tố.

Đèn FT bao phủ khu vực điều trị lớn (6.3 cm2) có thể lạnh xống 4 độ C. Bộ lọc đặc biệt giúp giảm trị liệu bề mặt xuống 3.1 cm2 để thích ứng phát xung tới những vùng nhỏ. Chỉ cần chút thời gian để thay kính lọc, lựa chọn trong số 5 kính lọc có sẵn, và có hiệu chỉnh trên màn hình điều khiển.

Hoàn toàn thoải mái với hệ thống làm lạnh mới

DEKA đã tích hợp công nghệ làm lạnh rất đa dụng trong tất cả tay cầm. Hệ thống làm lạnh da SmartCooler là hệ thống đầu tiên áp dụng phương thức làm lạnh cải tiến, giúp giảm thời gian phục hồi, tối thiểu sự xâm lấn trong quá trình trị liệu, không đau. Hoàn toàn mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân, giảm thiểu rủi ro trong quá trình điều trị của bác sĩ.Tư Vấn Đặt Mua

EnglishKoreanVietnamese