Máy Trị Nám TATOOSTAR EFFECT Y

Thiết bị Công nghệ TATOOSTAR EFFECT Y (Asclepion Laser)

Tư Vấn Báo Giá

Thế Giới Máy Thẩm Mỹ Việt Nam luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng! Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành xin liên hệ Hotline, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ!

TATOOSTAR EFFECT Y

TẤT CẢ TRONG MỘT – Thiết bị Công nghệ TATOOSTAR EFFECT Y (Asclepion Laser) :

  • Lên tới 4 bước sóng trong 1 thiết bị
  • Xóa xăm
  • Xóa lớp trang điểm vĩnh viễn
  • Điều trị tổn thương sắc tố lành tính

Asclepion Laser Technologies đã hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực laser y khoa quốc tế với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị laser tiên tiến cho da liễu, y học thẩm mỹ và phẫu thuật.

Có trụ sở tại Thung lũng quang học Jena, nổi tiếng trên toàn thế giới là quê hương của ngành quang học Đức, công ty đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Ngày nay, khách hàng tại hơn 70 quốc gia tin tưởng vào công nghệ Asclepion của Đức và chuyên môn khoa học đã được chứng minh của nó.

Đặc điểm TattoStar Y :

Bước sóng kép Q-switching Nd: YAG (1064 / 532nm)

Hai bước sóng cung cấp cho các bác sĩ sự linh hoạt để điều chỉnh các phương pháp điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với một loạt các sắc tố màu (từ màu tối hơn đến màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switching giúp có thể làm nổ các hạt mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nhiệt nào. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.

Đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽ

Máy xóa xăm có thể được vận hành trong một thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tốc độ tối đa 10 Hz. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra vô song của nó giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn, ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.

Điểm hình vuông với phát hiện kích thước điểm tự động

Hình dạng đặc biệt của các điểm xăm hình xăm được thiết kế để đảm bảo vùng phủ tối ưu của vùng điều trị với hiệu quả cao hơn. Không giống như các đốm tròn thông thường, các điểm vuông ngăn chặn các khoảng trống và điều trị quá mức. Tự động phát hiện tại chỗ cho phép các điều kiện khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể được điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Mảng microlens với điểm đồng nhất

Một hệ thống độc quyền với công nghệ microlenses từ Asclepion Laser Technologies thay thế hệ thống ống kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn thống nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. Nói tóm lại, mảng microlens giúp cải thiện việc điều trị và chữa bệnh.

Màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện với người dùng

Hiệu ứng Tattoostar Y có màn hình 12″ với cảm ứng màu dễ sử dụng. Công cụ này đã được kiểm tra kỹ lưỡng và phê duyệt để sử dụng bởi các bác sĩ trong quá trình điều trị. Các bác sĩ có thể hiển thị video về các phương pháp điều trị cho bệnh nhân của họ, chọn chỉ định và đặt các thông số tương ứng tự động.

Trong quá trình điều trị, họ có thể liên tục tham khảo màn hình để đề xuất quy trình. Bệnh nhân có được sự yên tâm về quy trình và kết quả bằng cách xem video và xem hình ảnh trước và sau.

Là một tính năng độc đáo, màn hình có thể được tách ra khỏi thiết bị và được sử dụng như một hỗ trợ kỹ thuật số để bàn khi gặp bệnh nhân. Các bác sĩ cũng có thể làm việc với giao diện Windows® mới được sử dụng rộng rãi để tạo các thông số chi tiết bệnh nhân.

Sự Nâng Cấp :

Hiệu ứng TattoStar Y có thể được nâng cấp với các mục tùy chọn sau:

Tay khoan nhuộm cho laser Nd: YAG: hiệu quả tối đa ngay cả trên các sắc tố nhẹ hơn

Nhờ một loại thuốc nhuộm đặc biệt, bước sóng màu xanh lá cây của laser Q-switching Nd: YAG (532nm) có thể được chuyển thành ánh sáng màu vàng. Bước sóng đặc biệt của bước sóng 585nm cho phép xử lý các màu khó nhất, chẳng hạn như màu xanh lam, màu hoa cà và màu nhạt hơn.

Tay cầm với các kích cỡ điểm khác nhau

Ngoài tay khoan tiêu chuẩn với kích thước điểm 2, 2.5 , 4 và 5,5 mm, bạn cũng có thể chọn tay khoan 7 mm. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm việc trên cả khu vực lớn hơn và nhỏ hơn với mức độ chính xác tối đa.

Chế độ chạy miễn phí cho laser Nd: YAG

Chế độ chạy tự do độc đáo cho phép các điểm lớn hơn được điều trị, dẫn đến điều trị nhanh hơn và trẻ hóa da như một ứng dụng bổ sung.

Tư Vấn Đặt Mua

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishKoreanVietnamese